รวมรีวิวหัวพอตทุกแบรนด์ หัวน้ำยาแบบไหนดี รุ่นไหนเด็ด?

รีวิวหัวพอต หัวน้ำยารุ่นไหนดี หัวพอตแบบไหนดี

ว่ากันว่า หัวน้ำยา ก็เหมือนสเป็คหนุ่ม/สาวที่ใช่.. บางรุ่นฟิลดีสุดๆ กับอีกค่ายดีไซน์มันก็เย้ายั่วขยี้ใจจริงๆ บางคนชอบฟิตๆดูดแล้วแน่นๆ บางคนก็ชอบแบบโล่งๆโปร่งๆเข้าออกสบาย (5555ๆ)

ในหน้านี้เราจะมา รีวิวหัวพอต แต่ละรุ่นแบบสั้นๆง่ายๆ ให้ลูกค้าทุกท่านตัดสินใจเลือกสไตล์ที่ชอบกันได้ถูกนะครับ อาจจะไม่มีครบทุกแบรนด์ แอดจะเน้นไปที่รายการหัวน้ำที่ทางร้าน Pod Import TH มีจำหน่าย หรือ เคยวางจำหน่ายเท่านั้น

รีวิวหัวพอต หัวน้ำยารุ่นไหนดี หัวพอตแบบไหนดี

หัวพอตไฟฟ้า มีข้อแตกต่างกัน ดังนี้ ฟิลสูบ / ความเย็น / ความชัดของกลิ่น / ความหวาน

(รายการจะเรียงจากหัวพอตรุ่นเก่าไปหาใหม่ล่าสุดนะครับ)

Relx Infinity – ฟิลสูบแน่น กลิ่นค่อนข้างชัด มีความเย็นปานกลาง ระดับความหวานของน้ำยาปานกลาง วัสดุทำออกมาได้ดี ค่อนข้างแข็งแรงทนทาน

INFY – หัวพอตสายหวานเย็น ฟิลสูบโล่งโปร่ง ทำให้สูบง่าย นุ่มๆ มีความเย็นค่อนข้างเยอะ วัสดุเป็นสีใสมองเห็นปริมาณน้ำยาภายในได้ ความชัดของกลิ่นปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ชอบหวานๆเย็นๆ

Marbo Zero – เป็นหัวพอตที่ให้ปริมาณน้ำยาเยอะ 2.2 ML มีฟิลสูบแน่นปานกลาง ไม่แน่นเหมือน Relx แต่แน่นกว่า INFY มีความเย็นมาก ความหวานระดับปานกลาง วัสดุกึ่งโปร่งใส สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาภายในได้

Jues pod – หัวพอตแบรนด์ดัง ยอดขายอับดับ 1 ในยุโรป มีฟิลสูบที่แน่นพอๆกับ Relx ถึงจะมีปริมาณ Nic ที่เท่ากับรุ่นอื่น แต่เหมือนว่านิคโคตินที่ใช้จะเกรดดีกว่า สูบแล้วรู้สึกอิ่มมากกว่าค่ายอื่น ความชัดของกลิ่นทำออกมาได้ดี ส่วนความเย็นและความหวานระดับปานกลาง

7-11 pod – หัวพอตลอกเลียนแบบกลิ่นสินค้าขายดีในร้านสะดวกซื้อ ฟิลสูบโล่งโปร่ง ให้ความรู้สึกนุ่มๆ สูบง่ายมากตัวนี้ กลิ่นชัดปานกลาง ความหวานและความเย็นถือว่าค่อนข้างมาก

Pop Up เป็นหัวน้ำยาที่หลายๆเสียงบอกว่า ทำกลิ่นออกมาได้ชัดเจนที่สุด ค่าย VMC ไม่เคยทำออกมาเล่นๆ ทั้งพอตใช้แล้วทิ้งก็ขายดียอดไม่ตก หัวพอตก็เช่นกัน คุณภาพความเข้มขนของน้ำยาชัดแจ๋วมาก

Jues+ 2.5ML – สิ้นสุดการรอคอย หัวพอตที่คุ้มค่าที่สุด ให้ปริมาณน้ำยามากถึง 2.5 ML ยกระดับเครื่องใบทั้งหมด ทนทานกว่าเดิม ให้ฟิลสูบที่นุ่มลึก กลิ่นชัดเจน

PACPAC 2.5ML – แบรนด์น้องใหม่ไฟแรง ให้ปริมาณน้ำยาแบบจุใจ ขนาดหัวพอตจะยาวกว่าปกติเพราะน้ำยาเยอะกว่า ตัวนี้บอกได้เลยว่า เย็นสุดขั้ว ใครชอบเย็นๆ ต้องลอง

VMC 2.5ML – การันตีความชัดเจนของกลิ่น ความเย็นที่สุดขั้ว ผสมกับระดับความหวานของน้ำยาลอกเลียนกลิ่นจากแบรนด์ดัง ถือว่าเป็นอีกตัวที่น่าลอง

KS LUMINA 2.5ML – หัวน้ำยารุ่นใหม่จากค่าย KS ซึ่งได้ออกแบบให้สามารถ ใช้ได้กับเครื่องพอตแบรนอื่นๆได้! ฟิลสูบที่แน่นพอดี น้ำยาเข้มข้น กลิ่นชัด ปริมาณ 2.5ML

Vazer 2.2 ML – ดีไซน์โปร่งใส มาพร้อมกับน้ำยาปริมาณ 2.2 ML เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากมาลาเชีย มีให้เลือกหลายกลิ่น เช่นสายเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนม มีครบทุกแบบ

Relx WAKA 2.5 ML – เทคโนโลยีใหม่จาก Vcot™ รีดกลิ่นชัด +25% ให้ฟิลสูบกลางๆ ไม่โล่งจนเกินไป ระดับความเย็นของน้ำยาจัดอยู่ในระดับเย็นมาก

Dooze pod 2.5 ML – จากตำนานแบรนด์น้ำยาแบบขวด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาเป็น หัวน้ำยา สำหรับใส่กับเครื่องพอต ซึ่งบอกได้เลยว่ากลิ่นอายความเก๋าของน้ำยารุ่นเก่าๆ ที่ให้ฟิลแบบเย็นกลาง แต่เน้นความหวานชัดเจน

รีวิวหัวพอต หัวน้ำยารุ่นไหนดี หัวพอตแบบไหนดี

หมายเหตุ ::

รีวิวนี้เป็นการเขียนจากความรู้สึกของ Admin Pod Import TH เท่านั้น ไม่ได้เป็นการการันตีว่าสิ่งที่ Admin ได้เขียนรีวิวบรรยายไปนั้น จะตรงตามความรู้สึกของท่านอื่นๆ เมื่อได้ใช้สินค้าแบรนด์เดียวกว่า หากว่าแอดมินได้เขียนรีวิว ไม่ตรงกับความรู้สึกของใคร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ รีวิวเขียนขึ้นจากความรู้สึกส่วนบุคลล้วนๆ ครับผม

แชร์...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *